ข่าวกิจกรรม วันที่ 09/04/2018 |
นายมนูญ ศิริธรรม รองปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช มอบรางวัลแก่ผู้ชนะการแข่งขันตกปลาและร่วมกิจกรรมในงาน รวมพลคนกินปลา โครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอท่าศาลา

นายมนูญ ศิริธรรม รองปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช มอบรางวัลแก่ผู้ชนะการแข่งขันตกปลาและร่วมกิจกรรมในงาน รวมพลคนกินปลา โครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอท่าศาลา

 

            วันที่ 6 เมษายน 2561 เวลา 19.30 น. นายมนูญ ศิริธรรม รองปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมด้วย นางอวยพรศรี เชาวลิต สมาชิกสภาจังหวัดนครศรีธรรมราช เขตอำเภอท่าศาลา นายอภินันท์ เชาวลิต นายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าศาลา ผู้นำท้องถิ่น ท้องที่ ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมและชมการจัดกิจกรรม “รวมพลคนกินปลา” โครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอท่าศาลา ซึ่งจัดขึ้นในะหว่างวันที่ 5-6 เมษายน 2561 ณ ริมชายทะเลบ้านบ่อนนท์ ตำบลท่าศาลา อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช

             กิจกรรมในครั้งนี้ได้รับการจัดสรรงบประมาณจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช ผ่านฝ่ายการท่องเที่ยว กองการท่องเที่ยวและกีฬา ในการจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวในทุกๆ อำเภอ ของจังหวัดนครศรีธรรมราช

             โดยกิจกรรมในวันนี้ มีไฮไลท์อยู่ที่การแข่งขันตกปลา การแข่งขันทอดแห การแข่งขันระบายสีตัวการ์ตูน และการแข่งขันเรือ 11 ฝีพาย ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นอย่างมาก โดยในคืนนี้ ได้มีการมอบรางวัลให้กับผู้ชนะเลิศในการแข่งขันชนิดต่างๆ เพื่อเป็นเกียรติและขวัญกำลังใจให้กับประชาชนที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขันในทุกชนิด

........................................................

ข่าว // ทัดเทพ บริบูรณ์, ภัทราภรณ์ อ๋องสุทธิ์ 
ภาพ // ดนัย ชูหนู, อนุชิต มณีสงฆ์

 

.::การควบคุมภายใน
.::ระบบสารสนเทศ
.:: ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว
.::ระเบียบกฎหมายที่ควรรู้
.:: Link หน่วยงานราชการ